• LỚP HỌC THỬ LÀM CHÀNG TIÊN CÁ

  568 lượt xem

  Bạn sẽ được học các kỷ năng biểu diễn múa nước khác nhau để cảm thấy mình như một chàng tiên cá thật sự. Ắt hẳn bạn sẽ ngạc nhiên về tốc độ và sức mạnh của mình khi bơi với chiếc đuôi chàng tiên cá. Chúng mình sẽ thỉnh thoảng chụp cho bạn vài tấm hình, vì thế bạn  hãy mang theo camera để có những bức ảnh hoàn hảo khi hóa thân thành chàng tiên cá! Cho dù bạn mới tham gia lớp học bơi chàng tiên cá lần đầu với chúng tôi hay đã bơi lội nhiều năm trời, thì lần đầu tiên đến lớp học này bạn đều được đối xử nhau. Chúng mình đều muốn bạn có được trải nghiệm tuyệt vời! Chàng tiên cá Tiun rất thân thiện, quản lý cả một đội ngũ dạy bơi am hiểu đủ mọi trình độ, có thời khóa biểu đa dạng và các địa điểm dạy bơi tùy chọn theo sở thích của bạn.

  CHƯƠNG TRÌNH HỌC
  5 phút: Chuẩn bị và điều chỉnh đuôi tiên cá
  10 phút: Làm nóng, bơi thử, học cách sử dụng đuôi tiên cá
  15 phút: Chơi trò chơi và thử thách
  10 phút: Học kỷ năng biểu diễn dưới nước
  10 phút: Nghỉ giải lao để chụp ảnh
  Đây là một hoạt động được tổ chức như mong đợi rất an toàn, vui vẻ và năng động! Bạn sẽ học được cách bơi của một chàng tiên cá để khám phá thế giới đầy phiêu lưu của các chàng tiên cá theo cách riêng của bạn.
  Tuổi: Giới hạn từ 7 tuổi cho đến người lớn
  Điều kiện:  Học sinh phải bơi được 25 mét, đứng nước trong vòng 1 phút, và thả nổi được cả hai mặt trước và sau trên nước..
  Giá 1,200,000đ

  Đăng Ký Lớp Học Chàng Tiên Cá Hôm Nay Hoặc Muốn Tìm Hiểu Thêm Thì Đọc
   

  CHUẨN BỊ HỌC NGHỀ CHÀNG TIÊN CÁ
  Mặc đồ tắm thoải mái. Chắc chắn nó cho phép bạn di chuyển dễ dàng. Tránh ăng no 2 tiếng trước khi tập luyện. Buộc tóc gọn gàng đừng che mặt trước khi học.
   

  BẠN NÊN MANG THEO GÌ?
  đuôi chàng tiên cá
  đồ bơi bảo hộ (mặc một mảnh hay 2 mảnh cũng được)
  kính bơi
  khăn tắm
  máy ảnh
  vớ dầy để tránh tuột ra khỏi chân
  Nếu bạn muốn có đuôi nàng/chàng tiên cá riêng cho mình, mua ở ĐÂY
   

  CHỌN LỚP HỌC
  Tại Tiun Mermaid chúng mình chia các lớp học theo độ tuổi nhóm (trẻ em 7­-12) (thiếu niên 13+ và người lớn), theo trình độ bơi, và theo độ sâu của hồ. Xin liên hệ trước với chúng tôi để chọn lớp thích hợp cho bạn, đặc biệt là đối với những bạn chưa biết gì về biểu diễn tiên cá.
  Bạn cần đăng ký trước khi đến lớp học.
   

  KHI ĐẾN LỚP HỌC
  Cho bạn thời gian để chuẩn bị! Hãy đến trước 10-15 phút trước khi bắt đầu lớp học. Muốn đổi lớp hoặc gặp chúng thì đến hồ bơi. Mang theo thẻ thành viên hoặc biên nhận đăng ký học.
   

  KHI VÀO HỒ BƠI
  Để giữ ổn định trong hồ bơi thì bạn và các bạn bè tiên cá chỉ được phép bơi trong phạm vi cho phép. Cha mẹ, người thân và gia đình có thể ngồi xem trên bờ ở khu vực quan sát. Có sẵn tủ khóa để cất điện thoại và những vật dụng cần thiết. 
   

  TRẢI NGHIỆM TẬP LUYỆN (BUỔI HỌC)
  Học bơi tiên cá kết hợp với niềm vui và thể thao là nội dung đào tạo chính của chúng mình. Bạn hãy cố gắng làm theo sự chỉ dẫn trong lớp học và lắng nghe cơ thể của bạn. Nếu bạn có bất kỳ thương tích hoặc gặp trường hợp đặc biệt thì cũng hãy nói cho thầy tiên cá của mình biết khi mới bắt đầu vào lớp học. Đừng ngại hỏi về cách thức tập luyện để có thể vượt qua các thử thách làm tiên cá dễ dàng.
   

  KHI HOÀN THÀNH BUỔI HỌC
  Còn 10 phút cuối để dành cho bơi miễn phí với bạn bè và gia đình được mời sang thành hồ bơi để chụp ảnh. Thầy của bạn sẽ có mặt sau giờ học để trả lời bất kỳ câu hỏi liên quan đến buổi học của bạn.

   

Choose Your Location

Select Country